noithatthanglongco Banner header

noithatthanglongco
Icon Collap

LÀM NỘI THẤT VÀ NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP

1. NỘI THẤT KHÔNG VỪA VẶN và THIẾU SÁNG TẠO
Nội thất dù quá to hay nhỏ so với không gian đều sẽ đem lại cảm giác thiếu tinh tế, gây lãng phí diện tích phòng, bụi bẩn bám vào các khe hở ở những chỗ thừa thiếu do vậy việc vệ sinh căn nhà sẽ rất mất thời gian và khó khăn

2. KẾT HỢP QUÁ NHIỀU PHONG CÁCH NỘI THẤT VỚI NHAU
Việc kết hợp nhiều hơn 2 phong cách thiết kế trong một căn hộ tạo cảm giác kém sang và không có tính nhất quán. Lỗi này thường gặp ở những người yêu thích những đồ nội thất đẹp nhưng ko đồng bộ nên cóp nhặt mỗi chỗ 1 chút để thi công căn hộ của mình.

3. SỬ DỤNG QUÁ NHIỀU ĐỒ TRANG TRÍ
Sử dụng nhiều đồ trang trí sản xuất hàng loạt, mua sẵn nhưng khi ghép vào nhau lại thiếu đồng bộ, thiếu sự kết nối do vậy đem lại cảm giác rối rắm, và thiếu đi màu sắc cá tính. Khiến cho không gian sống trở nên rập khuôn, thiếu cá tính cá nhân.

4. SAI PHONG THỦY
Tại sao bạn nên làm nội thất theo phong thủy, phong thủy ở đây không hẳn là mê tín mà nó có một phần là khoa học, là niềm tin và tín ngưỡng cùng sở thích cá nhân đã được đúc kết qua nhiều thế hệ, có sự minh chứng từ kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nội thất, nếu sai phong thủy nó có thể ảnh hưởng ngay đên sức khỏe, hạnh phúc và tiền tài của gia chủ.

Liệu bạn có thích một căn hộ khác giống nhà mình đến 90% không?
Đến với chúng tôi các bạn sẽ được
– Được tư vấn, thiết kế Nội thất – Kiến trúc hợp phong thủy, giúp bạn có cuộc sống bình an, ấm cúng và hạnh phúc trong ngôi nhà.
– Được tư vấn giúp bạn kiểm soát, cân đối giữa ngân sách với bản thiết kế căn hộ, vật tư thi công, giảm thiểu các chi phí phát sinh.
– Chất lượng đảm bảo, sản phẩm chuyên nghiệp với đội ngũ KTS có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công công trình.
– Hỗ trợ Giám sát giúp quản lý công trình, đảm bảo tiến thi công không bị đan xen chồng chéo.
– Đảm bảo tiến độ giúp bạn nhanh chóng có được một ngôi nhà hoàn chỉnh như hằng ao ước.

Bình luận